Hoàng Bèo 46B Phạm Ngọc Thạch

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo đã quá quen thuộc với giới trẻ ở Hà Nội và Các chị em văn phòng.Mới ngày đầu thành lập quán Hoàng Bèo ở 6C Ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch với không gian chật chội ,đôi khi đến không có chỗ ngồi.

hoangbeo-247-nguyen-ngoc-vu-2

Những vẫn được các bạn trẻ và các chị em ủng hộ đó là điều quán Hoàng Bèo rất biết ơn các thực khách.Vì đó quán Hoàng Bèo luôn không ngừng nâng cao chất lượng,đội ngũ nhân viên phục vụ tốt hơn để chi ân thực khách luôn ngon miệng khi đến với quán Hoàng Bèo.

hoangbeo-247-nguyen-ngoc-vu-1

Quán Hoàng Bèo 46A Phạm Ngọc Thạch này chuyện về 106B – Trung Tự ,Đống Đa với không gian rộng rãi,thoáng mát và có chỗ để xe rộng hơn. Để phục vụ các thực khách tốt hơn quán Hoàng Bèo còn mở thêm hai cơ sở ở  247 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy và 151, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng.

hoangbeo-247-nguyen-ngoc-vu-3

Rất cảm ơn các thực khách đã ủng hộ quán Hoàng Bèo trong xuất thời gian qua,quán Hoàng Bèo luôn không ngừng nâng cao chất và đội ngũ phục vụ để đáp ứng tốt hơn cho thực khách gần xa đã ngắn bó với quán Hoàng Bèo trong những năm qua.Đôi khi quán còn phục vụ chưa tốt xin các thức khách bỏ qua và luôn gắn bó với quán Hoàng Bèo .Để quán Hoàng Bèo luôn được phát triển và phục vụ tốt nhất cho thực khách những món ngon nhất từ Hoàng Bèo

Hotline  : 0965.551.978 – 0943.548.854  để Hoàng Bèo luôn đáp ứng tốt nhất cho thực khách