Bánh tráng cuốn thịt heo - Quán Hoàng Bèo |Hoàng Bèo chính chủ |Bánh tráng cuốn thịt Heo tại Hà Nội, đặc sản Đà Nẵng
bàn ghế cafe gan nhiễm mỡ biệt thự hiện đại viêm gan b ghế gỗ cafe khung ảnh cung cấp tạp vụ tranh tứ quý everon giảm giá

Bánh tráng cuốn thịt heo
40K/Suất

banhtrangcuonthitheo_40-duy-tan

Nguyên liệu:

  • Thịt heo: Chọn thịt mông, ba chỉ hợp với sở thích của bạn. Để đảm bảo đủ vụ ngon thì nên chọn miếng thịt có cả nạc, mỡ và bì.
  • Rau sống: càng nhiều loại càng ngon, tuy nhiên cố gắng đủ các loại sau: giá, dưa leo, chuối chát, cải xanh, xà lách, húng, quế, diếp cá, hành lá, rau thơm, thiếu bắp chuối thái mỏng.
  • Mắm nêm: Đây là nguyên liệu chính, quyết định chất lượng món ăn này. Để có được vị chuẩn, bạn phải chọn mắm nêm từ Đà Nẵng. Tuy nhiên bạn cũng có thể “xuề xoà” hơn với mắm nêm đóng chai bán ở ngoài chợ.
  • Bánh dùng để cuốn: bánh tráng & bánh phở
  • Chanh, thơm/dứa, tỏi, ớt.Bánh tráng cuốn thịt heo

Cách thức chế biến:

  • Thịt heo rửa sạch, đem luôc. Bỏ thêm ít muối. Giữ lửa vừa sao cho không chín nhanh quá.
  • Để thịt nguội, thái miếng mỏng vừa ăn.
  • Rau sống rửa sạch để thành 2 đĩa: một đĩa ghém gồm dưa chuột, dứa, giá, …; đĩa kia là rau sống.
  • Pha mắm: Khâu quan trọng nhất là pha mắm. Ép ít thơm/dứa, thêm chanh, một ít tiêu cay vào, đánh đều lên, nếm vừa phải. Tuyệt đối không thêm nước vào dễ tanh.
  • Bày các món ra đĩa như hình trên.
Rate this post

bể rửa bằng sóng siêu âm thiết kế biệt thự biệt thự tân cổ điển in thiep cuoi in phong bì giá rẻ lam bang cap in tem sắp lễ ăn hỏi cửa nhôm giá rẻ in danh thiếp lấy ngay công ty khắc dấu thủ tục gia hạn visa viêm gan b gan nhiễm mỡ men gan cao đệm everon điều hòa treo tường điều hòa tủ đứng điều hòa âm trầndieu hoa tu dung điều hòa panasonic dieu hoa funiki điều hòa casper phân phối điều hòa casper điều hòa daikindu học hàn quốc bán buôn quần áo nam khung ảnh máy đo huyết áp đệm lò xo giá rẻ đèn công nghiệp nhôm xingfa việt pháp chụp ảnh cưới tại hà nội đồng hồ orient chính hãng bán sofa nỉ đẹp sofa góc phòng khách