Nem Tai Hoàng Bèo
50K/Suất

Nem Hoàng Bèo rất quen thuộc với người dân Hà Nội

nem-tai-hoang-beo

 

Nem Hoàng Bèo rất quen thuộc với người dân Hà Nội, món nay tưởng chừng đơn giản nhưng lại thật cầu kỳ bởi khâu lựa chọn thực phẩm phải thật tươi ngon sau đó được thái mỏng vừa tầm, đem ra tẩm ướp gia vị và để một khoảng thời gian quy định sao cho thịt thấm, rồi mới đêm ra quạt trên than hoa hồng rực. Nem Hoàng Bèo ăn cùng với rau sống thái nhỏ, rắc chút đậu phụng thơm giòn lên và trộn cùng nước lèo, một loại nước chấm quá thân thuộc và không thể thiếu với người Huế. Nhưng nếu thực khách không dùng quen nước lèo thì có thể thay bằng nước chấm chua ngọt, món ăn vẫn giữ nguyên được vị đậm đà và thơm ngon.